Skip Ribbon Commands
Skip to main content
MB BANK Trang Chủ > Tin tức > Posts
MBS tham gia tọa đàm tại Hội thảo "Kịch bản Kinh tế Việt Nam" lần thứ X - 2017
Ngày 9/3/2017 vừa qua, Hội thảo “Kịch bản Kinh tế Việt Nam” lần thứ X – năm 2017 do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Ban kinh tế Trung ương đã được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của đại diện nhiều cơ quan, ban ngành và các chuyên gia kinh tế, diễn giả, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tham dự hội thảo, trao đổi về lĩnh vực chứng khoán, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) – ông Trần Hải Hà cho biết: với nền tảng kinh tế vĩ mô Việt Nam dự báo tiếp tục ổn định và tăng trưởng tốt trong mấy năm tới, đầu tư cổ phiếu sẽ vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn. Ngoài ra, nhận định về việc tăng lãi suất của Fed trong thời gian tới, ông Hà cũng dự đoán điều này không tác động lớn đến thị trường chứng khoán Việt Nam trong dài hạn, các ảnh hưởng ngắn hạn có thể diễn ra khiến tỷ giá VND biến động tăng cục bộ, tuy nhiên, bức tranh về nền kinh tế Việt Nam nói chung và thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2017 là tương đối tích cực và lạc quan.

anh hoi thao.jpg
(Các đại biểu, chuyên gia kinh tế thảo luận tại hội thảo)
Hội thảo “Kịch bản Kinh tế Việt Nam” được tổ chức thường niên và luôn nhận được sự quan tâm của các bộ ban ngành, các chuyên gia kinh tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Năm nay, nội dung hội thảo xoay quan chủ đề: Phân tích bối cảnh thế giới trước những biến động lớn và những tác động tới kinh tế Việt Nam. Các chuyên gia tại hội thảo cũng đưa ra những nhận định về tiềm năng, xu hướng, cách thức chọn ngành, địa điểm sản xuất – kinh doanh và đầu tư năm 2017.

Trợ giúp

Thông báo

Đại hội cổ đông

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

Điều lệ

Hỏi đáp

Thông tin thị trường

Tài liệu biểu mẫu

Liên kết Website