Skip Ribbon Commands
Skip to main content
MB BANK Trang Chủ > Tin tức > Posts
Tài trợ trung và dài hạn đầu tư tài sản cố định và đầu tư dự án dành cho SME
Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu về vốn trung dài hạn phục vụ cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Quân đội vừa ban hành sản phẩm Tài trợ trung và dài hạn đầu tư tài sản cố định và đầu tư dự án dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Banner trang tin tuc tai tro trung dai han.jpg

Với sản phẩm này các KHDN SME sẽ được vay vốn để thanh toán các chi phí đầu tư tài sản cố định thông thường như: mua sắm máy móc, thiết bị, phương tiện vận tải, xây dựng nhà xưởng, văn phòng… hoặc đầu tư dự án (bao gồm dự án mới và dự án đầu tư mở rộng). Loại tiền cho vay bao gồm cả VND và ngoại tệ khác.

MB cho vay với tỷ lệ tài trợ cao, lên tới 100% giá trị tài sản cố định đầu tư hoặc 85% tổng mức đầu tư của dự án. Phương thức giải ngân linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Tài sản bảo đảm đa dạng gồm: tài sản độc lập (Bất động sản, ô tô, máy móc thiết bị, giấy tờ có giá…) hoặc tài sản hình thành từ vốn vay.

Đây là sản phẩm có thời gian cho vay linh hoạt, thời gian ân hạn và trả nợ phù hợp với dòng tiền của dự án/doanh nghiệp. Đặc biệt trong đó các chính sách ân hạn hợp lý giúp khách hàng giảm áp lực trả nợ; các hình thức rút vốn linh hoạt cho phép có thể rút một lần hoặc nhiều lần theo tiến độ đầu tư.​ 

Trợ giúp

Thông báo

Đại hội cổ đông

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

Điều lệ

Hỏi đáp

Thông tin thị trường

Tài liệu biểu mẫu

Liên kết Website