Skip Ribbon Commands
Skip to main content
MB BANK Trang Chủ > Tin tức > Posts
MBS phối hợp cùng HNX tổ chức Hội thảo “Sản phẩm Chứng khoán phái sinh và chiến lược áp dụng”
Ngày 12/05/2017, Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) đã phối hợp với Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) tổ chức Hội thảo “Sản phẩm Chứng khoán phái sinh và chiến lược áp dụng” dành cho nhà đầu tư của MBS.

Phát biểu tại hội thảo, Bà Phùng Thị Thanh Hà, Phó Tổng giám đốc CTCP Chứng khoán MB chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng hội thảo giúp các nhà đầu tư có thêm kiến thức về sản phẩm và thị trường phái sinh cùng những chiến lược đầu tư hiệu quả đối với thị trường này. Trong thời gian tới, MBS sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với HNX và các cơ quan lý để tổ chức các chương trình hội thảo về chứng khoán phái sinh dành cho nhà đầu tư nhằm phổ biến rộng rãi sản phẩm chứng khoán phái sinh tại Việt Nam”.

MBS.jpg

Hội thảo “Sản phẩm Chứng khoán phái sinh và chiến lược áp dụng” được tổ chức nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tiếp cận sản phẩm mới, tìm và lựa chọn những chiến lược đầu tư phù hợp, tối ưu hóa các ưu điểm của sản phẩm chứng khoán phái sinh, tăng cường hiệu quả đầu tư đồng thời nâng cao khả năng phòng ngừa rủi ro. Tại hội thảo, các chuyên gia của MBS và HNX đã trình bày các nội dung gồm: Hợp đồng tương lai - sản phẩm đầu tiên của Chứng khoán phái sinh, mô hình phái sinh phát triển tại Việt Nam, các lợi ích, rủi ro và các sản phẩm phái sinh… Các chuyên gia của MBS đã dành nhiều thời gian trình bày về chiến lược đầu tư và kiểm soát rủi ro sản phẩm hợp đồng tương lai, đồng thời giải đáp thắc mắc của nhà đầu tư về thị trường chứng khoán phái sinh.

 

Trợ giúp

Thông báo

Đại hội cổ đông

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

Điều lệ

Hỏi đáp

Thông tin thị trường

Tài liệu biểu mẫu

Liên kết Website