Skip Ribbon Commands
Skip to main content
MB BANK Trang Chủ > Tin tức > Posts
MB Lào tham dự Hội chợ thương mại Việt Nam – Lào 2017
Với chủ đề "Hữu nghị, hợp tác và phát triển", Hội chợ Thương mại Việt Nam - Lào 2017 đã diễn ra từ ngày 29/6 – 03/7/2017 tại thủ đô Vientian nước cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào. Chương trình do Bộ Quốc phòng, Bộ Công Thương nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Bộ Quốc phòng, Bộ Công Thương nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào phối hợp tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam – Lào (18/7/1977 – 18/7/2017) và 55 năm Ngày thiết lập Quan hệ Ngoại giao Việt Nam - Lào (5/9/1962 – 5/9/2017).

IMG_4204.JPG

Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Lào (MB Lào) tham gia Hội chợ và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng tới tham quan, tìm hiểu và đăng ký sử dụng các sản phẩm, dịch vụ. Tại lễ khai mạc, ông Uông Đông Hưng – Phó tổng giám đốc MB đã trao quà tài trợ cho ban tổ chức gồm 5 bộ máy tính, máy in.

 
Trong khuôn khổ chuyến công tác tại Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào, sáng 30/6/2017, Thượng tướng Trần Đơn - Thứ trưởng Bộ quốc phòng và đoàn đại biểu cấp cao Bộ quốc phòng Việt Nam đã đến thăm, làm việc tại MB Lào. Ông cũng chúc mừng các thành tích MB Lào đã đạt dược đồng thời hoan nghênh động viên tinh thần của tập thể cán bộ nhân viên MB Lào phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh được giao. MB Lào cũng được Bộ Quốc phòng hai nước đánh giá cao vì khâu thực hiện, chuẩn bị cùng các kết quả đạt được trong hội chợ và những hoạt động thiết thực đóng góp cho cộng đồng, nâng cao tình hữu nghị giữa người dân hai nước.
 

MB Lào hiện là một trong các doanh nghiệp đầu tư của Việt Nam hoạt động có hiệu quả tại Lào, nhiều lần được đón Lãnh đạo cấp cao của Việt Nam đến thăm. Điều đó khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo Nhà nước tới các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Lào nói chung và MB nói riêng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế hai nước, thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị  hợp tác giữa hai quốc gia. 
Trợ giúp

Thông báo

Đại hội cổ đông

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

Điều lệ

Hỏi đáp

Thông tin thị trường

Tài liệu biểu mẫu

Liên kết Website