Skip Ribbon Commands
Skip to main content
MB BANK Trang Chủ > Tin tức > Posts
Vay mua ô tô lãi suất chỉ từ 7.1%/năm tại MB
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đang triển khai gói vay ưu đãi 500 tỷ đồng dành cho khách hàng vay mua ô tô với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7,1%/năm và mức cho vay đến 90% giá trị xe bao gồm thuế/ lệ phí.

Banner website MB 640x317.jpg

Theo đó, khách hàng được áp dụng mức lãi suất từ 7,1%/năm trong 6 tháng đầu hoặc có thể lựa chọn các mức lãi suất ưu đãi khác phù hợp với nhu cầu của cá nhân. Cụ thể như sau:

Thời gian ưu đãi
6 tháng
12 tháng
12 tháng
Lãi suất ưu đãi tối thiểu
7.1%
7.9%
7.5%
Biên độ tối thiểu
3.8%
4.0%
4.5%
Thời gian vay tối thiểu
48 tháng

Với gói vay này, khách hàng có thể vay mua xe ô tô mới hoặc cũ để phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, hoạt động sản xuất kinh doanh …vv.  MB hiện cũng là một trong những ngân hàng cung cấp mức giải ngân lớn cho khách hàng lên tới 90% giá trị xe bao gồm thuế/lệ phí khi khách hàng thế chấp bằng bất động sản. Trường hợp khách hàng không có bất động sản vẫn có thể thế chấp bằng chính chiếc xe mua với mức vay lên đến 80% giá trị xe bao gồm thuế/lệ phí tùy thuộc vào loại xe khách hàng lựa chọn.

Cùng với ưu điểm vượt trội về lãi suất và mức cho vay, thời hạn cho vay mua ô tô của MB còn kéo dài đến 96 tháng giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được lựa chọn linh hoạt các giải pháp trả nợ linh hoạt  như: trả góp hàng tháng với số tiền gốc lãi cố định, trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần cùng thủ tục vay đơn giản và lãi suất giải ngân nhanh chóng.
Hiện MB đã có quan hệ hợp tác với hầu hết các showroom và hãng ô tô lớn trên cả nước, khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô sẽ được tư vấn ngay tại showroom hoặc vui lòng đến các điểm giao dịch MB trên toàn quốc.

Trợ giúp

Thông báo

Đại hội cổ đông

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

Điều lệ

Hỏi đáp

Thông tin thị trường

Tài liệu biểu mẫu

Liên kết Website