Skip Ribbon Commands
Skip to main content
MB BANK Trang Chủ > Tin tức > Posts
MB nằm trong danh sách 500 ngân hàng mạnh nhất khu vực do The Asian Banker bình chọn
Theo công bố của The Asian Banker mới đây, có 15 ngân hàng thương mại của Việt Nam được lọt vào danh sách 500 ngân hàng mạnh nhất thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương do tổ chức này xếp hạng.

Trong đó, MB đứng thứ tư trong danh sách các ngân hàng tại Việt Nam được xếp loại dựa trên niềm tin về khả năng sinh lời lâu dài từ kinh doanh cốt lõi của ngân hàng (Strength Bank- ngân hàng mạnh nhất khu vực). TOP 5 các ngân hàng Việt Nam được xếp hạng gồm: Vietcombank, Techcombank, Viettinbank, MB, BIDV.
The Asian Banker 500 (AB500) là một nghiên cứu hàng năm về hoạt động tài chính và kinh doanh của ngành ngân hàng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
Có hai bảng xếp hạng được thực hiện với hai tiêu chí được sử dụng. Thứ nhất là danh sách 500 ngân hàng hàng đầu trong khu vực theo quy mô tài sản (AB500 Rank) và thứ hai là xếp loại 500 ngân hàng dựa trên niềm tin về khả năng sinh lời lâu dài từ kinh doanh cốt lõi của các ngân hàng (Strength Rank) hay các ngân hàng mạnh nhất khu vực.
Trong bảng xếp hạng, về quy mô tài sản MB đứng thứ 377, nhưng được đánh giá cao về khả năng sinh lời khi xếp thứ 4 trong danh sách các ngân hàng thương mại Việt Nam về Strength Rank.

Trợ giúp

Thông báo

Đại hội cổ đông

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

Điều lệ

Hỏi đáp

Thông tin thị trường

Tài liệu biểu mẫu

Liên kết Website