Skip Ribbon Commands
Skip to main content
MB BANK Trang Chủ > Tin tức > Posts
MB tổ chức Lễ trao thưởng “Tiết kiệm hôm nay, vận may năm mới”


Vừa qua, tại Hội sở 21 Cát Linh, Ngân hàng TMCP Quân đội diễn ra chương trình Lễ trao thưởng cho các khách hàng may mắn của Chương trình “Tiết kiệm hôm nay, vận may năm mới” tại khu vực Hà Nội

Chương trình có sự tham dự của bà Đỗ Tuyết Trinh – Phó giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân, ông Phạm Trung Dũng – Giám đốc Vùng Hà Nội, đại diện các phòng ban tại Hội sở và các khách hàng may mắn tại Khu vực Hà Nội của chương trình.

Tiet-kiem-ngan-hang-MBbank.jpg
Đại diện Khối KHCN – Bà Đỗ Tuyết Trinh lên trao thưởng​ CT (Thứ 4 từ trái sang)

Trong thời gian 20/1 – 28/2/2018, khi gửi tiền tiết kiệm bằng VND, có kỳ hạn từ 01 tháng trở lên trên toàn hệ thống MB, ngoài các quà tặng là hiện vật tương ứng với số tiền được nhận ngay khi giao dịch, Khách hàng còn được nhận thêm phiếu tham dự có chứa mã số để tham gia quay số xác định trúng thưởng. Tương ứng với mỗi Thẻ tiết kiệm, Khách hàng sẽ nhận được các mã số dự thưởng, số lượng mã số tương ứng số tiền khách hàng gửi.

Sau gần 02 tháng triển khai (từ 20/1 – 28/2/2018), chương trình “Tiết kiệm hôm nay Vận may năm mới” đã thu được nhiều kết quả tích cực với hơn 19.000 khách hàng tham dự và gần 130,000 mã số dự thưởng. Cuối chương trình, MB đã quay số xác định được 49 KH trúng giải máy mắn để nhận các quà tặng có giá trị lớn như:Xe máy Honda SH 125i, điện thoại Iphone 8, Tivi Sony, Ipad 4G, tủ lạnh Toshiba, điện thoại Samsung Galaxy J7 Pro, máy giặt Toshiba…Riêng tại khu vực Hà Nội, đã có 12 khách hàng may mắn đến từ các chi nhánh: MB Tây Hà Nội, MB Thăng Long, MB Lý Nam Đế, MB Đông Anh, MB Sơn Tây, MB Thanh Xuân, MB Đống Đa và MB Từ Liêm trúng thưởng.

Tại chương trình, đại diện Khối KHCN – Bà Đỗ Tuyết Trinh đã tổng kết những con số ấn tượng của chương trình, đồng thời cảm ơn sự tin tưởng và yêu quý của các khách hàng đối với chương trình “Tiết kiệm hôm nay vận may năm mới” nói riêng và thương hiệu MB nói chung trong suốt thời gian qua.

Phát biểu tại chương trình, chị Hoàng Thị Lý – khách hàng may mắn đã nhận giải thưởng là chiếc xe Honda SH 125i cho biết: “Tôi cảm thấy rất may mắn và vinh dự vì ngày hôm nay được thay mặt các khách hàng trúng giải nói lời cảm ơn với Ngân hàng TMCP Quân đội. Tôi là khách hàng đã giao dịch với MB hơn 20 năm, chứng kiến ngân hàng phát triển, đổi thay từng ngày, tôi cảm thấy rất hài lòng về các sản phẩm của Ngân hàng, vừa phong phú vừa hấp dẫn mà chất lượng phục vụ thì còn tuyệt vời hơn. Đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện”. Cũng tại chương trình, bác Phan Hữu Hùng – khách hàng chia sẻ: “Tôi rất vui khi hôm nay trở thành một trong những khách hàng nhận giải thưởng may mắn của MB. Trong suốt gần 20 năm qua, tôi rất yêu quý, tin tưởng và hài lòng vào chất lượng các dịch vụ của MB. Chúc cho ngân hàng MB ngày càng phát triển, các nhân viên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và ngân hàng nhận được thêm nhiều sự tin yêu của khách hàng.


Trợ giúp

Thông báo

Đại hội cổ đông

Báo cáo tài chính

Báo cáo thường niên

Điều lệ

Hỏi đáp

Thông tin thị trường

Tài liệu biểu mẫu

Liên kết Website